giúp em với ạ, tối nay em nộp rồi, cảm ơn mọi người trước ạ
yaya@ 2008 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng hai 2020 744 884 121 17 Hưng Yên Thcs Hùng An 26 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ, tối nay em nộp rồi, cảm ơn mọi người trước ạ Reactions: warm sunset
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ, tối nay em nộp rồi, cảm ơn mọi người trước ạ
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,755 4,799 531 Hà Nội THCS Quang Minh 26 Tháng tư 2021 #2 Ta có : $B = 3x^4 + 5x^2y^2 + 2y^4 - 5x^2$ $B = 3x^4 + 3x^2y^2 + 2x^2y^2 + 2y^4 - 5x^2$ $B = 3x^2(x^2 + y^2) + 2y^2(x^2 + y^2) - 5x^2$ $B = 3x^2 . 5 + 2y^2 . 5 - 5x^2$ $B = 5(3x^2 - 2y^2 - x^2)$ $B = 5 . (2x^2 - 2y^2)$ $B = 5 . 2 . 5 = 50$ Reactions: warm sunset
Ta có : $B = 3x^4 + 5x^2y^2 + 2y^4 - 5x^2$ $B = 3x^4 + 3x^2y^2 + 2x^2y^2 + 2y^4 - 5x^2$ $B = 3x^2(x^2 + y^2) + 2y^2(x^2 + y^2) - 5x^2$ $B = 3x^2 . 5 + 2y^2 . 5 - 5x^2$ $B = 5(3x^2 - 2y^2 - x^2)$ $B = 5 . (2x^2 - 2y^2)$ $B = 5 . 2 . 5 = 50$
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 775 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 26 Tháng tư 2021 #3 $B=3x^4+5x^2y^2+2y^4-5x^2$ $=3x^4+3x^2y^2+2x^2y^2 +2y^4-5x^2 \\ = 3x^2 (x^2+y^2)+2y^2(x^2+y^2)-5x^2 \\ = (x^2+y^2)(3x^2+2y^2)-5x^2 \\ =5(3x^2+2y^2)-5x^2 \\ =5(3x^2+2y^2-x^2)\\ =5(2x^2+2y^2) \\ =5.2(x^2+y^2) \\ =5.2.5=50$
$B=3x^4+5x^2y^2+2y^4-5x^2$ $=3x^4+3x^2y^2+2x^2y^2 +2y^4-5x^2 \\ = 3x^2 (x^2+y^2)+2y^2(x^2+y^2)-5x^2 \\ = (x^2+y^2)(3x^2+2y^2)-5x^2 \\ =5(3x^2+2y^2)-5x^2 \\ =5(3x^2+2y^2-x^2)\\ =5(2x^2+2y^2) \\ =5.2(x^2+y^2) \\ =5.2.5=50$