...........................................................................................
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 21 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...........................................................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ...........................................................................................
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,653 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 21 Tháng tư 2021 #2 Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 173809 ........................................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{7.2^{10}.7^1^0.2+2^1^0.3.7.7^1^0}{-2.5.2^8.7^9.2.7^2+2^1^0.7^5.7^6}=\frac{7^1^1.2^1^0(2+3)}{2^1^0.7^1^1.(-5+1)}=\frac{-5}{4}[/tex]
Nguyễn Chi Xuyên said: View attachment 173809 ........................................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{7.2^{10}.7^1^0.2+2^1^0.3.7.7^1^0}{-2.5.2^8.7^9.2.7^2+2^1^0.7^5.7^6}=\frac{7^1^1.2^1^0(2+3)}{2^1^0.7^1^1.(-5+1)}=\frac{-5}{4}[/tex]