ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
V vangiang2806 Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2020 18 2 21 17 Đồng Nai THCS Nguyễn Đức Ứng 14 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 14 Tháng tư 2020 #2 vangiang2806 said: ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo nha e đề bài =a(x-y)+b(x-y)=(a+b)(x-y)=15X(-4)=-60 Hi Hi , xong rùi đó Reactions: 7 1 2 5 and Linh_Alison_Nguyễn
vangiang2806 said: ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo nha e đề bài =a(x-y)+b(x-y)=(a+b)(x-y)=15X(-4)=-60 Hi Hi , xong rùi đó
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,670 1,021 Nam Định In the sky 14 Tháng tư 2020 #3 vangiang2806 said: ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]ax-ay+bx-by[/tex] [tex]= a(x-y)+b(x-y)[/tex] [tex]= (x-y)(a+b)[/tex] a+b=15, x-y=-4 [tex]=> 15.(-4)[/tex] [tex]= -60[/tex] Reactions: Only Normal
vangiang2806 said: ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]ax-ay+bx-by[/tex] [tex]= a(x-y)+b(x-y)[/tex] [tex]= (x-y)(a+b)[/tex] a+b=15, x-y=-4 [tex]=> 15.(-4)[/tex] [tex]= -60[/tex]
Ghost like Học sinh Thành viên 14 Tháng tư 2020 66 61 36 17 Hải Dương Trường THCS Thanh Xuân 14 Tháng tư 2020 #4 vangiang2806 said: ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ax-ay+bx-by=a(x-y)+b(x-y)=(x-y).(a+b) Theo đề bài ta được: (x-y).(a+b)=(-4).15=-60
vangiang2806 said: ax-ay+bx-by với a+b=15, x-y=-4 giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ax-ay+bx-by=a(x-y)+b(x-y)=(x-y).(a+b) Theo đề bài ta được: (x-y).(a+b)=(-4).15=-60