Mọi người có thể giúp em câu 4,5,6 được không ạ?!. Em cảm ơn nhiều lắm~
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 163 58 36 19 Đồng Nai Quang Trung 24 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giúp em câu 4,5,6 được không ạ?!. Em cảm ơn nhiều lắm~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giúp em câu 4,5,6 được không ạ?!. Em cảm ơn nhiều lắm~
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 24 Tháng chín 2019 #2 Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: Mọi người có thể giúp em câu 4,5,6 được không ạ?!. Em cảm ơn nhiều lắm~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-nang-cao-ve-phan-thuc.771398/#post-3845470 5. [tex]\frac{a}{x}+\frac{b}{y}+\frac{c}{z}=0\Leftrightarrow ayz+bxz+cxy=0[/tex] [tex]d^{2}=A+2(\frac{cxy+ayz+bzx}{abc})=A[/tex] Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2019 Reactions: Ngụy Ngân Nhi (Chíp)
Ngụy Ngân Nhi (Chíp) said: Mọi người có thể giúp em câu 4,5,6 được không ạ?!. Em cảm ơn nhiều lắm~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4. https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-nang-cao-ve-phan-thuc.771398/#post-3845470 5. [tex]\frac{a}{x}+\frac{b}{y}+\frac{c}{z}=0\Leftrightarrow ayz+bxz+cxy=0[/tex] [tex]d^{2}=A+2(\frac{cxy+ayz+bzx}{abc})=A[/tex]