1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4
0963161684 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười hai 2018 9 5 6 9 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4 Reactions: th.tanlap.pgdsonghinh@phuyen.edu.vn, Hồ Nhi and Từ Lê Thảo Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 9 Tháng ba 2019 #2 Mình giúp bạn nè: 1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5=-2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4=-1/5
0963161684 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười hai 2018 9 5 6 9 Tháng ba 2019 #3 bạn có thể làm chi tiết được không? cô nói khi giao bài tập xong là nhớ làm chi tiết
th.tanlap.pgdsonghinh@phuyen.edu.vn Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2018 39 19 21 17 Phú Yên THCS EaLy 10 Tháng ba 2019 #4 0963161684 said: 1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4[/QUOTE 1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5= -1/6 + -7/30= -2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4= 81 * 4-729/243*5+10*81= 324 - 3 * 15 *81= 321 * 1215= -894 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited: 10 Tháng ba 2019
0963161684 said: 1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4[/QUOTE 1/2 + -2/3 + 1/6 + -2/5= -1/6 + -7/30= -2/5 3^4 x 4-3^6/3^5 x 5 + 10 x 3^4= 81 * 4-729/243*5+10*81= 324 - 3 * 15 *81= 321 * 1215= -894 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
trathu2k1 Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2019 102 145 36 16 Hà Nội THCS Sen Chiểu 10 Tháng ba 2019 #5 0963161684 said: bạn có thể làm chi tiết được không? cô nói khi giao bài tập xong là nhớ làm chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}+\frac{-2}{3}+\frac{1}{6}+\frac{-2}{5}=\frac{15+(-20)+5+(-12))}{30}=\frac{-12}{30}=\frac{-2}{5}[/tex] [tex]3^4.4-\frac{3^6}{3^5}.5+10.3^4=3^4.(4+10)-3.5=2134-15=2119 Có chỗ nào sai sửa giúp mình nhé?[/tex] Reactions: Linh2k7
0963161684 said: bạn có thể làm chi tiết được không? cô nói khi giao bài tập xong là nhớ làm chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}+\frac{-2}{3}+\frac{1}{6}+\frac{-2}{5}=\frac{15+(-20)+5+(-12))}{30}=\frac{-12}{30}=\frac{-2}{5}[/tex] [tex]3^4.4-\frac{3^6}{3^5}.5+10.3^4=3^4.(4+10)-3.5=2134-15=2119 Có chỗ nào sai sửa giúp mình nhé?[/tex]