Toán 12 Tính giá trị biểu thức:

utopiaguy

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tư 2017
107
120
36
23

PhạmToànxd

Học sinh
Thành viên
13 Tháng một 2019
60
54
21
Nghệ An
PBC
gif.latex

gif.latex

Với:
gif.latex

=> P=1
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

chauquyen01@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
41
33
6
Thái Bình
12A THPT
Gọi 4 nghiệm phức của phương trình: $ z^{4}-2z^{3}+6z^{2}-8z+9=0 $ là $ z_{1}; z_{2}; z_{3}; z_{4} $. Tính giá trị biểu thức: $ P=(z_{1}^{2}+4)(z_{2}^{2}+4)(z_{3}^{2}+4)(z_{4}^{2}+4) $
Dùng máy tính Casio fx 580 VNX rồi bấm giải pt. Lưu nghiệm rồi thay vào tính P
 
  • Like
Reactions: Loi Choi
Top Bottom