- 2 Tháng ba 2017
- 2,534
- 5,853
- 719
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Lê Văn Hưu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\frac{x}{a}+\frac{y}{b}+\frac{z}{c}=0 (1)[/tex]
[tex]\frac{a}{x}+\frac{b}{y}+\frac{c}{z}=2 (2)[/tex]
Tính giá trị biểu thức: [tex]\frac{a^{2}}{x^{2}}+\frac{b^{2}}{y^{2}}+\frac{c^{2}}{z^{2}}[/tex]
@Tranphantho251076@gmail.com @Roshan @machung25112003
[tex]\frac{a}{x}+\frac{b}{y}+\frac{c}{z}=2 (2)[/tex]
Tính giá trị biểu thức: [tex]\frac{a^{2}}{x^{2}}+\frac{b^{2}}{y^{2}}+\frac{c^{2}}{z^{2}}[/tex]
@Tranphantho251076@gmail.com @Roshan @machung25112003

