Toán 6 Tính giá trị biểu thức

Tạ Nguyên Chương

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng một 2019
4
1
6
16
Quảng Ngãi
Trường THCS Quảng Phú
sai roi ban
nhu vay moi dung ne
1-2-3+4+5-6-7+8+9+...+801-802-803+804
=1+(-2)+(-3)+4+5+(-6)+(-7)+8+...+801+(-802)+(-803)+804
=[1+(-2)]+[(-3)+4]+[5+(-6)]+[(-7)+8]+...+[801+(-802)]+[(-803)+804]
=-1+(-1)+(-1)+...+(-1)+(-1)
=-1.402(vi tu 1 den 804 co 804 so nen co 402 cap)
=-402
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
sai roi ban
nhu vay moi dung ne
1-2-3+4+5-6-7+8+9+...+801-802-803+804
=1+(-2)+(-3)+4+5+(-6)+(-7)+8+...+801+(-802)+(-803)+804
=[1+(-2)]+[(-3)+4]+[5+(-6)]+[(-7)+8]+...+[801+(-802)]+[(-803)+804]
=-1+(-1)+(-1)+...+(-1)+(-1)
=-1.402(vi tu 1 den 804 co 804 so nen co 402 cap)
=-402
-3+4=1
-7+8=1
Tính lại đi
 

ngocvan9999

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
655
521
121
20
TP Hồ Chí Minh
bình tây
sai roi ban
nhu vay moi dung ne
1-2-3+4+5-6-7+8+9+...+801-802-803+804
=1+(-2)+(-3)+4+5+(-6)+(-7)+8+...+801+(-802)+(-803)+804
=[1+(-2)]+[(-3)+4]+[5+(-6)]+[(-7)+8]+...+[801+(-802)]+[(-803)+804]
=-1+(-1)+(-1)+...+(-1)+(-1)
=-1.402(vi tu 1 den 804 co 804 so nen co 402 cap)
=-402
bạn ơi -3+4=1 mà bạn
 

Vương Mạc Thần

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
72
45
36
17
Bắc Ninh
Trung học Cơ sở Vũ Kiệt
giup minh vs
tinh
1-2-3+4+5-6-7+8+9+...+801-802-803+804=?
Đặt 1-2-3+4+5-6-7+8+9+...+801-802-803+804= A
Ta ghép 4 số vào 1 nhóm, được :
[ ( 804 - 1 ) : 1 + 1 ] : 4 = 201 ( nhóm )
Ta có :
A = ( 1-2-3+4 ) + ( 5-6-7+8+9 ) +...+ ( 801-802-803+804 )
= 0 + 0 + ... + 0
= 0 . 201
= 0
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,758
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
sai roi ban
nhu vay moi dung ne
1-2-3+4+5-6-7+8+9+...+801-802-803+804
=1+(-2)+(-3)+4+5+(-6)+(-7)+8+...+801+(-802)+(-803)+804
=[1+(-2)]+[(-3)+4]+[5+(-6)]+[(-7)+8]+...+[801+(-802)]+[(-803)+804]
=-1+(-1)+(-1)+...+(-1)+(-1)
=-1.402(vi tu 1 den 804 co 804 so nen co 402 cap)
=-402
Sửa lại cho em nha!
upload_2019-1-19_12-45-9.png
 
Top Bottom