Cho n\epsilon N*. Tính: S_{1}=1^{2}+2^{2}+3^{2}+...+n^{2} S_{2}=1^{3}+2^{3}+...+n^{3}
linhtrangnguyen08 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2017 78 11 21 25 22 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]n\epsilon N*[/tex]. Tính: [tex]S_{1}=1^{2}+2^{2}+3^{2}+...+n^{2} [/tex] [tex]S_{2}=1^{3}+2^{3}+...+n^{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]n\epsilon N*[/tex]. Tính: [tex]S_{1}=1^{2}+2^{2}+3^{2}+...+n^{2} [/tex] [tex]S_{2}=1^{3}+2^{3}+...+n^{3}[/tex]
T Toshiro Kiyoshi Banned Banned 18 Tháng chín 2017 64 125 31 19 Hưng Yên 22 Tháng chín 2017 #2 linhtrangnguyen08 said: Cho [tex]n\epsilon N*[/tex]. Tính: [tex]S_{1}=1^{2}+2^{2}+3^{2}+...+n^{2} [/tex] [tex]S_{2}=1^{3}+2^{3}+...+n^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-8-tinh-tong-s-1-3-2-3-3-3-n-3.245323/ Đó nha bạn! Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2017 Reactions: hieuht01
linhtrangnguyen08 said: Cho [tex]n\epsilon N*[/tex]. Tính: [tex]S_{1}=1^{2}+2^{2}+3^{2}+...+n^{2} [/tex] [tex]S_{2}=1^{3}+2^{3}+...+n^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-8-tinh-tong-s-1-3-2-3-3-3-n-3.245323/ Đó nha bạn!
Nguyễn Nhật Anh 532 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2017 2 1 6 21 Đắk Lắk 22 Tháng chín 2017 #3 tìm x căn (x-1)+2 căn(x^2-9)=10 giúp mik với
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 22 Tháng chín 2017 #4 Nguyễn Nhật Anh 532 said: tìm x căn (x-1)+2 căn(x^2-9)=10 giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\geq 3$. pt $\Leftrightarrow \sqrt{x-1}-2+2\sqrt{x^2-9}-8=0$ $\Leftrightarrow \dfrac{x-5}{\sqrt{x-1}+2}+\dfrac{2(x-5)(x+5)}{\sqrt{x^2-9}+4}=0$ $\Leftrightarrow (x-5)(\dfrac{1}{\sqrt{x-1}+2}+\dfrac{2(x+5)}{\sqrt{x^2-9}+4})=0$ $\Leftrightarrow x-5=0\Leftrightarrow x=5$ (TM) Vậy...
Nguyễn Nhật Anh 532 said: tìm x căn (x-1)+2 căn(x^2-9)=10 giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\geq 3$. pt $\Leftrightarrow \sqrt{x-1}-2+2\sqrt{x^2-9}-8=0$ $\Leftrightarrow \dfrac{x-5}{\sqrt{x-1}+2}+\dfrac{2(x-5)(x+5)}{\sqrt{x^2-9}+4}=0$ $\Leftrightarrow (x-5)(\dfrac{1}{\sqrt{x-1}+2}+\dfrac{2(x+5)}{\sqrt{x^2-9}+4})=0$ $\Leftrightarrow x-5=0\Leftrightarrow x=5$ (TM) Vậy...