Tính giá trị biểu thức P = (\sqrt{2}- 1)^{\sqrt{3}+2017} (\sqrt{2}+ 1)^{2017 - \sqrt{3}}
Tiêu Hàn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2017 76 9 11 24 2 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức P = [tex](\sqrt{2}- 1)^{\sqrt{3}+2017}[/tex] [tex](\sqrt{2}+ 1)^{2017 - \sqrt{3}}[/tex] Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức P = [tex](\sqrt{2}- 1)^{\sqrt{3}+2017}[/tex] [tex](\sqrt{2}+ 1)^{2017 - \sqrt{3}}[/tex]
_Diêm Đăng Trường Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2017 42 19 16 23 Bắc Giang 1 Tháng tám 2017 #2 chắc là như thế này [tex]\large (\sqrt{2}+1)= (\sqrt{2}-1)^{-1} => P= (\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}+2017}(\sqrt{2}+1)^{2017-\sqrt{3}}=(\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}+2017}(\sqrt{2}-1)^{-2017+\sqrt{3}}=(\sqrt{2}-1)^{2\sqrt{3}}[/tex]
chắc là như thế này [tex]\large (\sqrt{2}+1)= (\sqrt{2}-1)^{-1} => P= (\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}+2017}(\sqrt{2}+1)^{2017-\sqrt{3}}=(\sqrt{2}-1)^{\sqrt{3}+2017}(\sqrt{2}-1)^{-2017+\sqrt{3}}=(\sqrt{2}-1)^{2\sqrt{3}}[/tex]