[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 3 số dương thỏa mãn: [tex]a + b + c + 2 \sqrt{a b c} = 1[/tex] . Tính giá trị biểu thức :
B= [tex]\sqrt{a \left ( 1 - b \right ) \left ( 1 - c \right )} + \sqrt{c \left ( 1 - a \right ) \left ( 1 - b \right )} + \sqrt{b \left ( 1 - c \right ) \left ( 1 - a \right )} - \sqrt{a b c} + 2015[/tex]
B= [tex]\sqrt{a \left ( 1 - b \right ) \left ( 1 - c \right )} + \sqrt{c \left ( 1 - a \right ) \left ( 1 - b \right )} + \sqrt{b \left ( 1 - c \right ) \left ( 1 - a \right )} - \sqrt{a b c} + 2015[/tex]