Tính giá trị biểu thức:
Tuấn Nguyễn Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tư 2017 449 256 96 24 Hà Nam THPT 12 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị biểu thức:
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng chín 2017 #2 Tuấn Nguyễn Nguyễn said: Tính giá trị biểu thức: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{5-\sqrt{14}}}{\sqrt{12}}=\dfrac{\sqrt 3(\sqrt 2+\sqrt{5-\sqrt{14}})}{\sqrt 3.\sqrt{12}}=\dfrac{\sqrt{6}+\sqrt{15-3\sqrt{14}}}{6}$
Tuấn Nguyễn Nguyễn said: Tính giá trị biểu thức: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{\sqrt{2}+\sqrt{5-\sqrt{14}}}{\sqrt{12}}=\dfrac{\sqrt 3(\sqrt 2+\sqrt{5-\sqrt{14}})}{\sqrt 3.\sqrt{12}}=\dfrac{\sqrt{6}+\sqrt{15-3\sqrt{14}}}{6}$