Cần bao nhiêu gam NaOH để pha chế 300ml dung dịch có pH= 10
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 11 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần bao nhiêu gam NaOH để pha chế 300ml dung dịch có pH= 10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần bao nhiêu gam NaOH để pha chế 300ml dung dịch có pH= 10
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 11 Tháng chín 2019 #2 nosanchi2kk5 said: Cần bao nhiêu gam NaOH để pha chế 300ml dung dịch có pH= 10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pH=10\Rightarrow pOH=4[/tex] [tex]\Rightarrow \left [ OH^- \right ]=10^{-4}[/tex] [tex]\Rightarrow n_{NaOH=3.10^{-5}}\Rightarrow m=...[/tex] Reactions: nosanchi2kk5 and Kayaba Akihiko
nosanchi2kk5 said: Cần bao nhiêu gam NaOH để pha chế 300ml dung dịch có pH= 10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pH=10\Rightarrow pOH=4[/tex] [tex]\Rightarrow \left [ OH^- \right ]=10^{-4}[/tex] [tex]\Rightarrow n_{NaOH=3.10^{-5}}\Rightarrow m=...[/tex]