[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 : Khảo sát biến thiên của hàm số : y = -1 / x , trên :
a : ( âm vô cùng ; 0 )
b: ( 0 ; dương vô cùng )
c: ( âm vô cùng ; 0 ) và ( 0 ; dương vô cùng )
Và vẽ bảng biến thiên
2 : Khảo sát biến thiên của hàm số : y = 2 / x + 1 , trên :
a : ( âm vô cùng ; - 1 )
b: ( - 1 ; dương vô cùng )
c: ( âm vô cùng ; - 1 ) và ( -1 ; dương vô cùng )
Và vẽ bảng biến thiên
a : ( âm vô cùng ; 0 )
b: ( 0 ; dương vô cùng )
c: ( âm vô cùng ; 0 ) và ( 0 ; dương vô cùng )
Và vẽ bảng biến thiên
2 : Khảo sát biến thiên của hàm số : y = 2 / x + 1 , trên :
a : ( âm vô cùng ; - 1 )
b: ( - 1 ; dương vô cùng )
c: ( âm vô cùng ; - 1 ) và ( -1 ; dương vô cùng )
Và vẽ bảng biến thiên