Toán 12 Tính đơn điệu

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
24
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 19B57423-AA7A-449E-8040-A096754E2146.jpeg
    19B57423-AA7A-449E-8040-A096754E2146.jpeg
    41.8 KB · Đọc: 43
  • 8DA10A7A-6E71-4E1C-A935-09AC2C73E389.jpeg
    8DA10A7A-6E71-4E1C-A935-09AC2C73E389.jpeg
    21.9 KB · Đọc: 41
  • 7B00068E-F27E-4869-9880-D25A8C9DB59D.jpeg
    7B00068E-F27E-4869-9880-D25A8C9DB59D.jpeg
    26 KB · Đọc: 44
  • A7554646-A537-4DD9-98B4-09CCDD6FAC45.jpeg
    A7554646-A537-4DD9-98B4-09CCDD6FAC45.jpeg
    22.5 KB · Đọc: 44

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
24
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
16. A
nhìn đồ thị thì h/số luôn ĐB trên tập xác định, mà ta thấy TCĐ của đồ thị h/số này là x = 1 => TXĐ: D = R \ {1}
dấu y': upload_2018-8-23_15-10-3.png
=> (1) và (3) đúng
30. B
f'(x) = (x-1).(x-2)
f'(1-2x) = (1-2x-1).(1-2x-2) = 2x.(2x+1)
đặt g(x) = f(1-2x)
=> g'(x) = (1-2x)'.f'(1-2x) = -2.2x.(2x+1) = -4x.(2x+1) =0 <=> x=0 hoặc x = -1/2
dấu g'(x): upload_2018-8-23_15-19-44.png
=> h/số ĐB/ (-1/2; 0)
 
Top Bottom