[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Nếu hàm số y=f(x) liên tục và đồng biến trên khoảng (-2;0) và nghịch biến trên khoảng (1,4) thì hàm số
y= -f(x+3) - 3 đồng biến trên khoảng nào
2.Số cực trị của hàm số y= [tex]\frac{x^{2}-x+2}{x+1}[/tex] bằng bao nhiêu?
3. Cho hàm số y= (m-7)[tex]x^{3}[/tex] + (m-7)[tex]x^{2}[/tex] -2mx -1 . Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để hàm số nghịch biến trên R
y= -f(x+3) - 3 đồng biến trên khoảng nào
2.Số cực trị của hàm số y= [tex]\frac{x^{2}-x+2}{x+1}[/tex] bằng bao nhiêu?
3. Cho hàm số y= (m-7)[tex]x^{3}[/tex] + (m-7)[tex]x^{2}[/tex] -2mx -1 . Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để hàm số nghịch biến trên R