Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)Cho hàm số f(x) xác định và đồng biến trên R. Biết f(0)=1, tập nghiệm của bất phường trình f(x)<-2020x+1 là?
b)Cho hàm số f ( x ) xác định và nghịch biến trên R . Biết f ( 0 ) = 1 , tập nghiệm của bất phương trình f ( √ x + 1 − 1 ) > 1 là?
c)Cho hàm số y = f ( x ) nghịch biến trên R . Tập nghiệm của bất phương trình f ( 1 x ) > f ( 1 ) là ?
b)Cho hàm số f ( x ) xác định và nghịch biến trên R . Biết f ( 0 ) = 1 , tập nghiệm của bất phương trình f ( √ x + 1 − 1 ) > 1 là?
c)Cho hàm số y = f ( x ) nghịch biến trên R . Tập nghiệm của bất phương trình f ( 1 x ) > f ( 1 ) là ?