xet tính đơn điệu của hàm số y=-x^4+2x^2+5 làm sao vậy ạ!
lehuy2002 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2019 7 2 6 21 Nghệ An le viet thuat 23 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xet tính đơn điệu của hàm số y=-x^4+2x^2+5 làm sao vậy ạ! Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xet tính đơn điệu của hàm số y=-x^4+2x^2+5 làm sao vậy ạ!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 23 Tháng bảy 2019 #2 Vẫn tương tự bài mình vừa giải cho bạn. Cứ tính y' rồi lập BBT. Chưa rõ thì mở SGK xem các ví dụ. Câu hỏi của bạn cơ bản quá rồi
Vẫn tương tự bài mình vừa giải cho bạn. Cứ tính y' rồi lập BBT. Chưa rõ thì mở SGK xem các ví dụ. Câu hỏi của bạn cơ bản quá rồi