Toán 12 Tính đơn điệu của hàm số

Bùi Thị Lạ

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng tám 2018
60
5
11
25
Vĩnh Phúc
Thpt yên lạc 2

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Đạo và tìm ra tọa độ 2 điểm cực trị là A(0;2) và B(2;-2)
Pt d đi qua AB : -2x+y-2=0
Độ dài AB= 2[tex]2\sqrt{5}[/tex]
Đường cao ứng với AB có độ dài = khoảng cách từ C đến AB. Áp dụng công thức khoảng cách từ điểm đến 1 đường thằng là ra
 
  • Like
Reactions: Bùi Thị Lạ
Top Bottom