Có bao nhiêu số nguyên m thuộc [-9;10] để hàm số y = sinx+cosx +mx đồng biến trên R
T thuyanh0509 Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2015 14 1 31 24 1 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số nguyên m thuộc [-9;10] để hàm số y = sinx+cosx +mx đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số nguyên m thuộc [-9;10] để hàm số y = sinx+cosx +mx đồng biến trên R
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 1 Tháng tám 2017 #2 thuyanh0509 said: Có bao nhiêu số nguyên m thuộc [-9;10] để hàm số y = sinx+cosx +mx đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ^^ Reactions: thuyanh0509 and Lưu Thị Thu Kiều
thuyanh0509 said: Có bao nhiêu số nguyên m thuộc [-9;10] để hàm số y = sinx+cosx +mx đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ^^