Toán 12 tính đơn điệu của hàm lượng giác

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các số dương a, b thỏa mãn hàm số [tex]y= asinx-4\sqrt{b} x[/tex] nghịch biến trên khoảng [tex](-\propto ;+\propto )[/tex]; hàm số [tex]y=bcosx+4\sqrt{a}x[/tex] đồng biến trên khoảng [tex](-\propto ;+\propto )[/tex] . Hỏi giá trị lớn nhất của biểu thức S=a+b là?
 
Top Bottom