Cho đường tròn (O; R) và dây AB=R\sqrt{2} Gọi M là điểm chính giữa cung nhỏ AB. Tính độ dài dây AM.
Hungthitkhia Học sinh Thành viên 16 Tháng chín 2019 94 10 26 18 Cần Thơ THCS Lương Thế Vinh 15 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đường tròn (O; R) và dây [tex]AB=R\sqrt{2}[/tex] Gọi M là điểm chính giữa cung nhỏ AB. Tính độ dài dây AM.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đường tròn (O; R) và dây [tex]AB=R\sqrt{2}[/tex] Gọi M là điểm chính giữa cung nhỏ AB. Tính độ dài dây AM.