Giúp mình bài 10 :)
V vuoilavu345@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2018 9 1 6 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 10
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 19 Tháng tám 2018 #2 U1 = I1.R1 = 4,5 V U2 = 4,5 V, R2 = 5 ôm nên I2 = 0,9A Khi đó I = I1 + I2 = 2,4 A Vậy am pe kế A chỉ 2,4 A Vôn kế V chỉ 4,5V Ampe kế A2 chỉ 0,9A
U1 = I1.R1 = 4,5 V U2 = 4,5 V, R2 = 5 ôm nên I2 = 0,9A Khi đó I = I1 + I2 = 2,4 A Vậy am pe kế A chỉ 2,4 A Vôn kế V chỉ 4,5V Ampe kế A2 chỉ 0,9A