Giúp mình một chút nhé
Ngahoalong Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười 2018 26 2 6 26 Ninh Thuận THCS nguyễn Thái bình 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình một chút nhé Attachments IMG_20181130_155508_066.JPG 16.1 KB · Đọc: 49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình một chút nhé
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 30 Tháng mười một 2018 #2 vì R1nt R2=> Rtd=R1+R2 =60+90=150 có vôn kế chỉ 24v=> U1=24V có I1=U1/R1=24/60=0,4A vì R1nt R2=> I1=I2=I=0,4A có U2=I2*R2=0,4*90=36v U1+U2=U=>U=60V mấy bài này học công thức làm là ra mà bạn!!!!
vì R1nt R2=> Rtd=R1+R2 =60+90=150 có vôn kế chỉ 24v=> U1=24V có I1=U1/R1=24/60=0,4A vì R1nt R2=> I1=I2=I=0,4A có U2=I2*R2=0,4*90=36v U1+U2=U=>U=60V mấy bài này học công thức làm là ra mà bạn!!!!