Vật lí 9 Tính điện trở toàn phần

khanhdiep2k8

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2021
7
6
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có hiệu điện thế U=7V. Các điện trở R1=2 ôm,R3=3 ôm. Đèn có điện trở R3=3 ôm.Rcd là biến trở với con chạy M di chuyển từ C đến D. Ampe kế,khóa K và dây nối có điện trở không đáng kể. a) K đóng di chuyển con chạy M trùng với C, đèn sáng bình thường. Xác định số chỉ ampe kế,giá trị hiệu điện thế định mức và công suất của đèn b)K mở, di chuyển con chạy M đến khi Rcm=1 ôm thì đèn tối nhất. Tìm giá trị toàn phần của biến trở Rcd
 
  • Like
Reactions: newt21

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
Cho mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có hiệu điện thế U=7V. Các điện trở R1=2 ôm,R3=3 ôm. Đèn có điện trở R3=3 ôm.Rcd là biến trở với con chạy M di chuyển từ C đến D. Ampe kế,khóa K và dây nối có điện trở không đáng kể. a) K đóng di chuyển con chạy M trùng với C, đèn sáng bình thường. Xác định số chỉ ampe kế,giá trị hiệu điện thế định mức và công suất của đèn b)K mở, di chuyển con chạy M đến khi Rcm=1 ôm thì đèn tối nhất. Tìm giá trị toàn phần của biến trở Rcd
khanhdiep2k8không có hình em ơi

Chúc bạn học tốt

Tham khảo thêm: Chuyên đề điện học
 
  • Like
Reactions: khanhdiep2k8
Top Bottom