tính điện trở R4
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 10 Tháng bảy 2018 #2 Hoàn Nguyễn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K mở vk chỉ 16 => Um=16 mạch gồm độc nối tiếp Ia=I1=I2=I3=I4 [tex]\left\{\begin{matrix} U1=Ia(R1+R2) & & \\ U2=Ia(R2+R3)& & \end{matrix}\right.[/tex] đưa R3 theo R1 bài còn 2 ẩn => R1 R2 R3 lập pt Ia => R4
Hoàn Nguyễn said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K mở vk chỉ 16 => Um=16 mạch gồm độc nối tiếp Ia=I1=I2=I3=I4 [tex]\left\{\begin{matrix} U1=Ia(R1+R2) & & \\ U2=Ia(R2+R3)& & \end{matrix}\right.[/tex] đưa R3 theo R1 bài còn 2 ẩn => R1 R2 R3 lập pt Ia => R4