Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]Ir=Ia2-Ia3=0,75=\frac{Ubd}{R}[/tex] ( R song song A3nt2R)
Mà bạn ơi cái chỗ mà thay Ubd =R mình ko hiểu bạn là sao vật[tex]Ir=Ia2-Ia3=0,75=\frac{Ubd}{R}[/tex] ( R song song A3nt2R)
rút Ubd ra
[tex]Ia3=0,25=\frac{Ubd}{Ra+2R}[/tex]
thay Ubd=R vào => tỉ lệ
b) tính Ucb theo R
xong cộng dòng là ra Ia1
ak nhầm đấyMà bạn ơi cái chỗ mà thay Ubd =R mình ko hiểu bạn là sao vật
ak nhầm đấy
Ubd=0,75R[/QUOTEãn
Câu b câu giải chi tiết cho mình đc ko ??? please minh ko hiểu
Bạn ơi mình tính cái đó nó ra R/Ra = 1 nhưng thế vô mình giải ko đctính liên hệ Ra vs R ra bn ấy