L
lthdiutm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi cạnh a, SA=SB=a, SC=SD=a[TEX]\sqrt3[/TEX]. Gọi E,F là trung điểm SA, SB. Điểm M bất kì thuộc BC=BM=X.
a) xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi (MEF). Thiết diện là hình gì?
b) tính MF và diện tích thiết diện theo a và x.
a) xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi (MEF). Thiết diện là hình gì?
b) tính MF và diện tích thiết diện theo a và x.