Toán 12 Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường

Lưu Trí Nghiên

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2021
72
86
46
22
TP Hồ Chí Minh
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,628
774
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành

Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường

1. [imath]y= |\ln x| , y=1[/imath]

2. [imath]y=2 - x^2 , y=0[/imath] và đường thẳng [imath]y= -x[/imath]
Lưu Trí Nghiên275645754_362031489151952_5440316301491461236_n.jpg

Em tham khảo bài nhé
Ngoài ra, em xem thêm kiến thức tại topic này nha
 

Attachments

  • 275429964_1286356935182215_7200330646382255898_n.jpg
    275429964_1286356935182215_7200330646382255898_n.jpg
    60.4 KB · Đọc: 0
Top Bottom