Tính điện áp hiệu dụng
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 21 Cần Thơ HMF 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 24 Tháng mười một 2019 #2 M. Lý said: View attachment 137693View attachment 137693 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án B nhe, dựa vào biểu thức $\frac{u}{Uo }^2 + \frac{i}{Io}^2 =1$ và Uo=100.Io( Zc= 100; Zc=Uo/Io) ta tính đc Uo= 200$\sqrt{3}$ => U =100$\sqrt{6} $ Last edited: 24 Tháng mười một 2019
M. Lý said: View attachment 137693View attachment 137693 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án B nhe, dựa vào biểu thức $\frac{u}{Uo }^2 + \frac{i}{Io}^2 =1$ và Uo=100.Io( Zc= 100; Zc=Uo/Io) ta tính đc Uo= 200$\sqrt{3}$ => U =100$\sqrt{6} $