tính diệ tích hình phẳng giới hạn bởi d0o62 thị hs và các điểm cực tiểu????

N

nguyenbahiep1

bài tập cụ thể đi em , mỗi bài sẽ có cách làm khác nhau ..........................................................................
 
R

rocky576

cho hàm sô' có 2 diem cực tiểu>>> diện tích hình phẳng giới hạn bởi 2 điểm cực tiểu và đường thẳng được tính như nào vậy ak?... e cảm ơn!
Gọi $x_1,x_2$ là 2 điểm cực tiểu của hàm số $y=f(x)$ đó với $x_1 < x_2$ và đường thẳng $(d):y=ax+b$. Diện tích bạn cần tính được tính bởi công thức:
$$S = \int\limits_{{x_1}}^{{x_2}} {|f(x) - (ax + b)|dx} $$
 
Top Bottom