bài 1: giải phương trình : f'(x)=0 biết: a) f(x)=cosx+sinx+x
Julie Aniee Nguyễn Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 7 6 20 Hải Dương THPT Chu Văn An 9 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: giải phương trình : f'(x)=0 biết: a) f(x)=cosx+sinx+x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: giải phương trình : f'(x)=0 biết: a) f(x)=cosx+sinx+x
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng năm 2020 #2 Julie Aniee Nguyễn said: bài 1: giải phương trình : f'(x)=0 biết: a) f(x)=cosx+sinx+x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f'(x)=0\Leftrightarrow -sinx+cosx+1=0\Leftrightarrow sin\left ( x-\frac{\pi }{4} \right )=\frac{\sqrt{2}}{2} \Leftrightarrow x=...[/tex]
Julie Aniee Nguyễn said: bài 1: giải phương trình : f'(x)=0 biết: a) f(x)=cosx+sinx+x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f'(x)=0\Leftrightarrow -sinx+cosx+1=0\Leftrightarrow sin\left ( x-\frac{\pi }{4} \right )=\frac{\sqrt{2}}{2} \Leftrightarrow x=...[/tex]