Toán 11 tính đạo hàm

Chii Chii

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng năm 2018
391
240
66
Hải Phòng
Đại học mơ ước

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
limf(x) x->0 = f(0) =>hàm liên tục tại x=0
f'(x)=$\frac{1}{8\sqrt{4-x}}$
=> đáp án B
Cho f(x) = [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3-\sqrt{4-x}}{4} & & khi x\neq 2\\ \frac{1}{4} & & khi x=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Tính f'(0)
A. 1/4
B. 1/16
C. 1/32
D. Không tồn tại
 
Last edited:
Top Bottom