Tính giúp em đạo hàm Y=(x^2+1)^(2x+1)
Ducxinhgai Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2018 23 6 21 23 Hà Nội THPT Dương Xá 7 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giúp em đạo hàm [tex]Y=(x^2+1)^(2x+1)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giúp em đạo hàm [tex]Y=(x^2+1)^(2x+1)[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 7 Tháng mười một 2018 #2 Ducxinhgai said: Tính giúp em đạo hàm [tex]Y=(x^2+1)^(2x+1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2x+1) là mũ ko thế ạ nếu là mũ có (x^2+1)^(2x+1).( 2 log(x^2+1)+(2x(2x+1))/(x^2+1))
Ducxinhgai said: Tính giúp em đạo hàm [tex]Y=(x^2+1)^(2x+1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2x+1) là mũ ko thế ạ nếu là mũ có (x^2+1)^(2x+1).( 2 log(x^2+1)+(2x(2x+1))/(x^2+1))
Ducxinhgai Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2018 23 6 21 23 Hà Nội THPT Dương Xá 7 Tháng mười một 2018 #3 phuctung2k2@gmail.com said: (2x+1) là mũ ko thế ạ nếu là mũ có (x^2+1)^(2x+1).( 2 log(x^2+1)+(2x(2x+1))/(x^2+1)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là mũ đó
phuctung2k2@gmail.com said: (2x+1) là mũ ko thế ạ nếu là mũ có (x^2+1)^(2x+1).( 2 log(x^2+1)+(2x(2x+1))/(x^2+1)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là mũ đó
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 7 Tháng mười một 2018 #4 Ducxinhgai said: Là mũ đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ồ vậy thì đạo hàm nó là trên đó
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 7 Tháng mười một 2018 #5 [tex]lny=(2x+1)ln(x^2+1)[/tex] đạo hàm 2 vế [tex]\frac{y'}{y}=2.ln(x^2+1)+\frac{2x(2x+1)}{x^2+1}=>y'=(2ln(x^2+1)+\frac{2x(2x+1)}{x^2+1}).(x^2+1)(2x+1)[/tex] Reactions: Dương Bii and Tạ Đặng Vĩnh Phúc
[tex]lny=(2x+1)ln(x^2+1)[/tex] đạo hàm 2 vế [tex]\frac{y'}{y}=2.ln(x^2+1)+\frac{2x(2x+1)}{x^2+1}=>y'=(2ln(x^2+1)+\frac{2x(2x+1)}{x^2+1}).(x^2+1)(2x+1)[/tex]
Ducxinhgai Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2018 23 6 21 23 Hà Nội THPT Dương Xá 7 Tháng mười một 2018 #6 phuctung2k2@gmail.com said: ồ vậy thì đạo hàm nó là trên đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại ra được như thế? Bạn có thể giải chi tiết được k? Và gõ công thức cho dễ đọc được k?
phuctung2k2@gmail.com said: ồ vậy thì đạo hàm nó là trên đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại ra được như thế? Bạn có thể giải chi tiết được k? Và gõ công thức cho dễ đọc được k?
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 7 Tháng mười một 2018 #7 Ducxinhgai said: Sao lại ra được như thế? Bạn có thể giải chi tiết được k? Và gõ công thức cho dễ đọc được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko giải chi tiết dc đoán nó ra thế
Ducxinhgai said: Sao lại ra được như thế? Bạn có thể giải chi tiết được k? Và gõ công thức cho dễ đọc được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko giải chi tiết dc đoán nó ra thế