y = x2 - xcăn x +1 .............chi tiết các bạn ơi
T thanhthinh_mx 22 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = x2 - xcăn x +1 .............chi tiết các bạn ơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = x2 - xcăn x +1 .............chi tiết các bạn ơi
N nhoc_maruko9x 22 Tháng ba 2011 #2 Trời.. [TEX](x^2 - x\sqrt{x} + 1)'[/TEX] [TEX]= (x^2)' - (x\sqrt{x})' + 1'[/TEX] [TEX]= 2x - (x^{\frac{3}{2}})'[/TEX] [TEX]= 2x - \frac{3}{2}x^{\frac{1}{2}}[/TEX] [TEX]= 2x - \frac{3}{2}\sqrt{x}[/TEX]
Trời.. [TEX](x^2 - x\sqrt{x} + 1)'[/TEX] [TEX]= (x^2)' - (x\sqrt{x})' + 1'[/TEX] [TEX]= 2x - (x^{\frac{3}{2}})'[/TEX] [TEX]= 2x - \frac{3}{2}x^{\frac{1}{2}}[/TEX] [TEX]= 2x - \frac{3}{2}\sqrt{x}[/TEX]
H hienzu 22 Tháng ba 2011 #4 thanhthinh_mx said: (x3/2)' dau vay ban ban co the ghi chi tiet hon duoc khong vay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{x}={x}^{\frac{1}{2}}\rightarrow x\sqrt{x}={x}^{\frac{3}{2}}[/TEX]
thanhthinh_mx said: (x3/2)' dau vay ban ban co the ghi chi tiet hon duoc khong vay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{x}={x}^{\frac{1}{2}}\rightarrow x\sqrt{x}={x}^{\frac{3}{2}}[/TEX]