HELP !!!
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 18 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HELP !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HELP !!!
ngocdodo.pp_HM NV HOCMAI Cu li diễn đàn Nhân viên HOCMAI 19 Tháng tư 2020 59 22 11 Hà Nội ĐH Ngoại Thương 25 Tháng tư 2020 #2 Chào em, câu a y(4k+1)=a^(4k+1).cosu; y(4k+2)=-a^(4k+2).sinu; y(4k+3)=-a^(4k+3).cosu; y(4k)=a^(4k).sinu Câu b cũng tách thành 4 TH như vậy nhé! Câu c y(n)=(-1)^n.n!.a^n.(ax+b)^(-n-1).
Chào em, câu a y(4k+1)=a^(4k+1).cosu; y(4k+2)=-a^(4k+2).sinu; y(4k+3)=-a^(4k+3).cosu; y(4k)=a^(4k).sinu Câu b cũng tách thành 4 TH như vậy nhé! Câu c y(n)=(-1)^n.n!.a^n.(ax+b)^(-n-1).