1) tính đạo hàm theo công thức cho nhanh
rồi thay x = pi/3 là ok
2) ta có:
[tex]f'(0) = \lim_{x\rightarrow 0}\frac{f(x)-f(0)}{x-0}[/tex]
rồi bạn biến đổi rồi thay x = 0 vào nhé
1) tính đạo hàm theo công thức cho nhanh
rồi thay x = pi/3 là ok
2) ta có:
[tex]f'(0) = \lim_{x\rightarrow 0}\frac{f(x)-f(0)}{x-0}[/tex]
rồi bạn biến đổi rồi thay x = 0 vào nhé
bạn quy đồng tử lên rồi đẩy mẫu trên tử xuống
rồi bạn nhân lượng liên hợp với tử (theo hằng đẳng thức) rồi rút gọn, triệt tiêu được x
sau đó thay x = 0 vào biểu thức đã triệt tiêu x
bạn quy đồng tử lên rồi đẩy mẫu trên tử xuống
rồi bạn nhân lượng liên hợp với tử (theo hằng đẳng thức) rồi rút gọn, triệt tiêu được x
sau đó thay x = 0 vào biểu thức đã triệt tiêu x