Vật lí 11 Tính cường độ dòng điện

hannah pham

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười hai 2020
1
0
1
Ninh Bình
thpt đinh tiên hoang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một điện tích điểm Q = -4.10^-9 (C)
Xác định vị trí M
a) tìm cường độ điện trường tại M cách Q: 20cm
b) Đưa điện tích vào điện môi lỏng có hằng số điện môi E= 5 thì cường độ điện trường tại M là bao nhiêu?
 

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
20
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
Một điện tích điểm Q = -4.10^-9 (C)
Xác định vị trí M
a) tìm cường độ điện trường tại M cách Q: 20cm
b) Đưa điện tích vào điện môi lỏng có hằng số điện môi E= 5 thì cường độ điện trường tại M là bao nhiêu?
a) Áp dụng công thức E = k|Q|/r^2 với r: 0,2
b) Áp dụng công thức E = k|Q|/e.r^2
Nhưng cậu có thể bấm vào đăng bài nhanh mà?
 
Top Bottom