B
baongan9400
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ các bạn giải hộ mình bài này với, dạng này chưa gặp lần nào :
Để thử tải một cầu chì người ta làm thí nghiệm cho dòng điện chạy qua cầu chì rồi đo nhiệt độ của dây chì tương ứng với cường độ dòng điện I1=2A thì nhiệt độ của dây chì là t1=50C, với I2=4A thì t2=150C với I3=? để dây ở t3=327C. Cho rằng nhiệt lượng tỏa ra môi trường tỉ lệ với độ chênh lệch nhiệt độ giữa dây chì và môi trường.
p/s: cảm ơn các bạn
Để thử tải một cầu chì người ta làm thí nghiệm cho dòng điện chạy qua cầu chì rồi đo nhiệt độ của dây chì tương ứng với cường độ dòng điện I1=2A thì nhiệt độ của dây chì là t1=50C, với I2=4A thì t2=150C với I3=? để dây ở t3=327C. Cho rằng nhiệt lượng tỏa ra môi trường tỉ lệ với độ chênh lệch nhiệt độ giữa dây chì và môi trường.
p/s: cảm ơn các bạn