Vật lí Tính cường độ điện trường

hoangthuong22022001

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng ba 2017
131
54
69
23
Thanh Hóa
thpt lương đắc bằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vành tròn kim loại tích điện đều có điện tích q=[tex]2.10^{-6}[/tex]c. Bán kính r=20cm. Tìm cường độ điện trường do vành tròn gây ra tại M nằm trên đường thẳng vuông góc với mặt phẳng chứa vành tròn tại tậm O của vàn tròn, cách tâm O một khoảng MO = 80cm
 

hoangthuong22022001

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng ba 2017
131
54
69
23
Thanh Hóa
thpt lương đắc bằng
điện tích phân bố đều quanh vành tròn, vành tròn chứ không phải vòng tròn
 
Top Bottom