Vật lí tính cường độ âm tại điểm A

phanannn

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
36
67
59
Thanh Hóa
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
chắc anh Bình bận rồi thôi để anh hộ em bài này nhé, chắc bài này em chưa nắm được các đại lượng cơ bản nên gây khó khăn.

Em sử dụng công thức: [tex]L(dB)=10log\frac{I}{I_{0}}=> I=I_{0}.10^{\frac{L}{10}}[/tex]

hoặc không biến đổi thì sử dụng máy tính SHIFT SOLVE luôn:

L(db) =10logI/Io <=> [tex]90=10.log(\frac{I}{10^{-12}})=> I=10^{-3}W/m^{2}[/tex]
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
cho dư thôi chứ cách làm vậy là ok rồi em ơi... em có suy nghĩ gì khác anh hả nói xem 2 a e mình trao đổi
 
  • Like
Reactions: phanannn
Top Bottom