Toán 10 Tính cos của góc A

thbuihp

Học sinh
Thành viên
30 Tháng chín 2018
20
3
21
Hải Phòng
Chuyên TP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\Delta ABC[/tex] có AC=b, AB=c và hai đường trung tuyến kẻ từ B và C vuông góc với nhau. Gọi R,r lần lượt là bán kính đường tròn ngoại tiếp và nội tiếp của [tex]\Delta ABC[/tex]. Biết [tex]R.r=\frac{bc}{2(1+\sqrt{10})}[/tex]. Tính cosA
 
Top Bottom