Tính công suất cực đại

K

k4svpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Hãy vẽ mạch điện theo sơ đồ mạch là R1//(R2 nt Rx) // R3 khoá K mắc nt với R3
U=24V ; R1=12ôm; R3=18ôm; R2 là 1 biến trở
a, Khi K mở Rx=16ôm thì công suất tiêu thụ điện năng của biến trở đạt giá trị cực đại. Tìm R2
b, Khi K đóng xác định Rx để công suất tiêu thụ điện năng trên đoạn mạch song song là 12W
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom