Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một khung dây đồng hình chữ nhật nằm thẳng đứng có cạnh CD linh động dài 8cm căng một màn xà phòng.Bỏ qua ma sát.
a)Muốn thanh CD nằm cân bằng thì đường kính của CD phải bằng bao nhiêu
b)Tính công mà lực căng mặt ngoài thực hiện khi thanh CD di chuyển đoạn 1,5cm xuống dưới
Cho hệ số bề mặt xà phòng là 0,04N/m ,g=10,khối lượng riêng của đồng là 8900kg/m^3
Mọi người giúp em câu b với ạ,nhân tiện mọi người cho em khỏi cách nhận biết đề(đề nó ghi chữ gì đặc trưng) khi nào dùng Fc=ơ.l,khi nào dùng Fc=2.ơ.l
a)Muốn thanh CD nằm cân bằng thì đường kính của CD phải bằng bao nhiêu
b)Tính công mà lực căng mặt ngoài thực hiện khi thanh CD di chuyển đoạn 1,5cm xuống dưới
Cho hệ số bề mặt xà phòng là 0,04N/m ,g=10,khối lượng riêng của đồng là 8900kg/m^3
Mọi người giúp em câu b với ạ,nhân tiện mọi người cho em khỏi cách nhận biết đề(đề nó ghi chữ gì đặc trưng) khi nào dùng Fc=ơ.l,khi nào dùng Fc=2.ơ.l