Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Thả rơi tự do một vật 400g từ điểm B cách mặt đất 20m. Bỏ qua mọi ma sát, lấy [tex]g=10m/s^{2}[/tex] . Cơ năng của vật tại C cách B một đoạn 5m là?
Bài 2:
Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh dốc dài 10m, góc nghiêng giữa mặt dốc và mặt phẳng nằm ngang là [tex]30^{0}[/tex]. Bỏ qua ma sát. Lấy [tex]g=10m/s^{2}[/tex]. Vận tốc của vật ở chân dốc là?
Hướng dẫn mình nhé!!
Thả rơi tự do một vật 400g từ điểm B cách mặt đất 20m. Bỏ qua mọi ma sát, lấy [tex]g=10m/s^{2}[/tex] . Cơ năng của vật tại C cách B một đoạn 5m là?
Bài 2:
Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh dốc dài 10m, góc nghiêng giữa mặt dốc và mặt phẳng nằm ngang là [tex]30^{0}[/tex]. Bỏ qua ma sát. Lấy [tex]g=10m/s^{2}[/tex]. Vận tốc của vật ở chân dốc là?
Hướng dẫn mình nhé!!