Toán 8 Tính chu vi tam giác

anbinhf

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
9 Tháng ba 2020
1,207
10,851
766
17
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC,Dlà giao điểm trên cạnh AB,E là một điểm trên AC.Sao cho DE//BC. Xác định vị trí điểm D sao cho chu vi tam giác ADE=2/5 chu vi diện tích tam giác ABC..Tính chu vi tam giác ABC ,ÂDE ,biết tổng chu vi 2 tam giác bằng 63cm
@hoàng việt nam
 

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
181
Hà Nội
Thất học :(
cho tam giác ABC,Dlà giao điểm trên cạnh AB,E là một điểm trên AC.Sao cho DE//BC. Xác định vị trí điểm D sao cho chu vi tam giác ADE=2/5 chu vi diện tích tam giác ABC..Tính chu vi tam giác ABC ,ÂDE ,biết tổng chu vi 2 tam giác bằng 63cm
@hoàng việt nam

cái đề bá ghê

2 đường thẳng cắt nhau tại 1 điểm thì đó là giao điểm
"D là giao điểm trên cạnh AB" ???

"chu vi tam giác ADE=2/5 chu vi diện tích tam giác ABC" ?

Bài này thì dùng Talet với DE//BC là xong chứ có cái gì đâu .-.
 
Top Bottom