Vật lí 6 Tính chiều dài chiếc cọc

Nguyễn Phạm Hoàng

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2021
43
58
31
Hưng Yên
THCS XUÂN DỤC

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Một chiếc cọc bằng sắt có chiều dài là 15m.Được nung nóng ở nhiệt độ từ 20oC-40oC.Biết1o thì dài thêm 0,00003(m). hãy tính chiều dài của chiếc cọc.
1 độ C - dài thêm 0,00003 m
20 độ C - dài thêm x (m)
=> x = 20.0,00003 = 3/5000 m
Chiều dài chiếc cọc: 15 + 3/5000 = 15,0006m
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom