Vật lí tính chỉ số của ampe kế và cường độ dòng điện

Hoàng Phạm

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2017
31
9
6
21
Thanh Hóa
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
u=90v r1=45 ôm r2= 90 ôm r4=15 ôm bỏ qua điện trở của ampe kế và khóa k
khi k mở hoặc đóng thì chỉ số của ampe kế ko đổi . tính số chỉ của ampe kế a và cường độ dòng điện qua khóa k khi k đóng
mik chỉ bạn cách làm thôi
mạch bạn tự biến đổi
sau đấy tìm Ia1 khi K mở
Ia2 khi K đóng
cho Ia1=Ia2
giải pt => R3
tìm dần dần ra nha
 

Nhok SKy Yst

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng một 2018
2
0
1
20
Thanh Hóa
THCS Chu Văn An
u=90v r1=45 ôm r2= 90 ôm r4=15 ôm bỏ qua điện trở của ampe kế và khóa k
khi k mở hoặc đóng thì chỉ số của ampe kế ko đổi . tính số chỉ của ampe kế a và cường độ dòng điện qua khóa k khi k đóng

Trai Họ Nguyễn bạn giải luôn đi chứ nói thế thì ai chả nói đc
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
u=90v r1=45 ôm r2= 90 ôm r4=15 ôm bỏ qua điện trở của ampe kế và khóa k
khi k mở hoặc đóng thì chỉ số của ampe kế ko đổi . tính số chỉ của ampe kế a và cường độ dòng điện qua khóa k khi k đóngView attachment 16967
vầy nhé!
Mạch điện lúc K đóng: <(3//4) nt 2 >//1
Ia = I4
có mạch điện và giá trị của U, R => Ia theo R3 (1)
Mạch điện lúc K mở:< (1nt4)//2 > nt 3
Ia '= I4
Tương tự => Ia 'theo R3 (2)
cho (1 ) = (2) => R3
rồi thế vào 1 trong 2 pt => Ia
Còn cddd qua K bằng: I4 + I1
 
Top Bottom