Nêu tính chất hóa học của Bazơ???
C Chỉ Yêu Người Lạ Học sinh Thành viên 16 Tháng tư 2018 166 113 36 21 Hưng Yên THCS Tiên Lữ 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nêu tính chất hóa học của Bazơ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nêu tính chất hóa học của Bazơ???
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 6 Tháng năm 2018 #2 dd bzơ làm quỳ tím hóa xanh , dd phenol phtalein hóa đỏ(bz tan) - bz ko tan bị nhiệt phân huỷ - td với axit = muối th+H2O ( hoăch m axit) - tác dụng với oxit axit = muối + nc - dd bazo + dd muối = muối mới + bz mới
dd bzơ làm quỳ tím hóa xanh , dd phenol phtalein hóa đỏ(bz tan) - bz ko tan bị nhiệt phân huỷ - td với axit = muối th+H2O ( hoăch m axit) - tác dụng với oxit axit = muối + nc - dd bazo + dd muối = muối mới + bz mới