Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, x/6= y/5= z/4 và x- 2y+ 3z= 40
b, x/y= 8/11 ; y/z= 11/7 và x+ y- 10z= 12
c, x/y= 9/25 ; y/z= 10/13 aà x- 3y+ 2z= 6
d, 9x= 5y= 15z và -x+ y- z= -6
e, 3/7 x= 8/13 y= 6/19 z và 2x- y- z= -6
Lưu ý: dấu / là phân số
Mn giúp vs ạ...!!
b, x/y= 8/11 ; y/z= 11/7 và x+ y- 10z= 12
c, x/y= 9/25 ; y/z= 10/13 aà x- 3y+ 2z= 6
d, 9x= 5y= 15z và -x+ y- z= -6
e, 3/7 x= 8/13 y= 6/19 z và 2x- y- z= -6
Lưu ý: dấu / là phân số
Mn giúp vs ạ...!!